GIỚI THIỆU VÒNG BI NTN  (Made in Japan)

GIỚI THIỆU VÒNG BI NTN (Made in Japan)

21/08/2017   |   Đăng bởi Admin

GIỚI THIỆU VÒNG BI NTN ĐƯỢC CUNG CẤP BỚI CÔNG TY TNHH TM & ĐT TÂN ĐỨC MINH
 

vong bi ntn là hãng vòng bi của Nhật Bản được thành lập vào năm 1918 ở phía Tây Osaka với tổng số nhân công hơn 12.000 người, doanh thu hàng năm đặt 2.050.000.000 USD.

      Xưởng sản xuất và trung tâm nghiên cứu của hãng vòng bi ntn đã được đặt ở hơn 12 quốc gia và khu vực trên thế giới như Đức,Mỹ,Pháp,Canada,Úc,Singabo,Hàn Quốc...

    Vòng bi NTN là một trong những hãng vòng bi lớn, hãng vòng bi này lớn thứ 3 ở Nhật và đứng vị trí thứ 5 trên thế giới với hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp trên trên thế giới, vòng bi, gối đỡ ntn luôn đáp ứng 1 cách nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng.

    Vòng bi NTN có độ chính xác đến từng micromet, đáp ứng nhu cầu sử dụng vòng bi trong mọi lĩnh vực của khách hàng, nhất là trong những môi trường yêu cầu độ chính xác cao và hoạt động ổn định.

    Tại Việt nam công ty TNHH TM & ĐT Tân Đức Minh là nhà phân phối chính thức các loại vòng bi, gối đỡ và ổ đỡ cho gần 20 hãng vòng bi nổi tiếng thế giới như SKF, KOYO, NTN, NSK, TIMKEN, FAG, NMB, ...v.v. Xin Quý khách hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh và cung cấp cho chúng tôi Maker (Nhà SX), Model (Quy cách-Mã sản phẩm) -> để có báo giá cạnh tranh nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất trên toàn quốc.

ĐT: 0973.022.002 hoặc 0986.92.12.12
Email: ducminh.hp.wood@gmail.com
website: http://tanducminh.com.vn/

Viết bình luận